cho thue xe o mui ne

Tin tức

Những lợi ích của khi thuê xe máy - xe ô tô

5/27/2017 127 Đã xem

1. Tiết kiệm đầu tư

Nếu sở hữu 1 chiếc xe máy đẳng cấp hay xe hơi cá nhân, với hai bãi đậu xe tại chỗ ở và nơi làm việc, trung bình mỗi bãi xe 1 tháng sẽ mất tầm 2 triệu đồng, như vậy bạn mất khoảng 4 triệu/ tháng cho việc để xe. Còn nếu bạn còn đi đâu đó và đậu lại thì bạn sẽ phải thêm khoảng 1 triệu một tháng. Nếu bạn không tự lái thì bạn trả thêm tầm 6 triệu để thuê người lái. À bạn còn phải đổ xăng nữa, ít nhất bạn cũng mất tầm 3 triệu 1 tháng nữa. Chưa tính đền khoản rửa xe, khấu hao xe, phí bảo hiểm, bảo trì xe định kì nữa. Vậy là với 1 chiếc xe hàng tháng bạn sẽ chi tầm 20-25 triệu đồng. Một con số không nhỏ. Còn với 1 chiếc xe máy xịn thì thật quá khả năng đối với những bạn trẻ khi muốn đi chơi xa, an toàn và thể hiện đẳng cấp của mình. Nếu bạn dùng 1 dịch vụ cho thuê xe với giá khoảng 25 triệu và xe máy tầm vài trăm ngàn thì đó là cái giá rất rẻ so với việc bạn đầu tư mua theo ý muốn của mình nhưng phải chi trả thêm nhiều chi phí cho nó trong quá trình sử dụng.

cho thuê xe ở phan thiết

Cho thuê xe ở Mũi Né Phan Thiết

2. Đảm bảo độ an toàn

Bạn sẽ yên tâm khi được chăm sóc bởi các tài xế nhiều kinh nghiệm và có hiểu biết luật giao thông. Vì thế, bạn có thể an tâm rằng bạn luôn được chăm sóc an toàn nhất. Xe máy chúng tôi luôn được bảo dưỡng và chăm sóc kỹ càng như mới.

3. Chở được nhiều người

Với một chiếc xe lớn, bạn có thể thoải mái với các nhu cầu đi du lịch cùng người thân, đồng nghiệp cùng công ty của mình. Còn đối với xe gắn máy thì bạn có thể thuê nhiều ít tùy ý cho 1 chuyến đi phượt của bạn cùng những người thân mà không sợ tốn quá nhiều chi phí.

cho thuê xe gắn máy chất lượng cao

Cho thuê xe gắn máy chất lượng cao

4. Đảm bảo tính riêng tư

Khác với các dịch vụ công cộng như xe đò, xe bus, máy bay, dịch vụ cho thuê xe riêng đảm bảo tính riêng tư cho bạn. Bạn có thể dễ dàng dừng lại ăn uống, thưởng ngoạn, vui chơi ở những nơi mà mình muốn mà không phụ thuộc vào ai khác.

5. Giảm thiểu những trở ngại phát sinh

Bạn có thể gặp phải những tình huống khó chịu nữa. Ví dụ: có thể bạn bị phạt do vi phạm giao thông khi đi trên đường, điều này không ai muốn những vẫn thường xảy ra, hay không may hơn là bạn đụng xe của ai khác và phải bồi thường, hay thậm chí là chịu cảnh tắc đường nếu bạn đang ở các thành phố đông dân.

Hy vọng những lợi ích trên đã phần nào giúp bạn tự tin hơn khi chọn một dịch vụ cho thuê xe ưng ý.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Dịch vụ cho thuê xe uy tín tại thành Phố Phan Thiết.
Địa chỉ: Khu phố 1, P.Mũi Né, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 093 7170 498 - 0962 518 173 - 0933 033 676
Website: www.thuexemuinephanthiet.com

Bài viết cùng chuyên mục

Cho thuê xe Mũi Né

Địa chỉ: Khu phố 1, P.Mũi Né, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 093 7170 498 - 0962 518 173 - 0933 033 676

Website: www.thuexemuinephanthiet.com

 

Top